Hỗ trợ trực tuyến

Lượng truy cập

Đang có 121 khách và 17 thành viên đang online

008604
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
8550
0
8550
0
8550
0
8604

Tính vượt trội của ắc quy CENE

CENE

Tính vượt trội

Công nghệ vượt trội
 

       AC QUY KHO CENE được sản xuất bởi Johnson Controls- Hoa Kỳ và Delkor tại Hàn Quốc. CENNE được sử dụng bộ phận phân tách khí/chất lỏng do GM ( Mỹ) sáng chế  và đã được cấp bằng bảo hộ.  CENE  có mức độ tự xả điện thấp nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy đây là loại ắc quy không phải bảo dưỡng tiện lợi nhất.

       Hơn nữa, ắc quy không phải bảo dưỡng của AC QUY KHO CENE có chứa canxi, thiếc và chì, có thể chống được tình trạng ăn mòn, và thời gian sử dụng lâu hơn 3 lần so với đối thủ cạnh tranh.

       Tại nhà máy chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều công nghệ được sử dụng để sản xuất ắc quy cho xe hơi, UPS, viễn thông và các loại ắc quy khác dùng trong công nghiệp và tạo ra môi trường lý tưởng cho các tổ chức. Hiện tại, ngoài ắc quy cho xe hơi và dùng trong công nghiệp, tập đoàn ( Johnson Controls - Hoa Kỳ và Delkor- Hàn Quốc) đang mở rộng quy mô kinh doanh sang các sản phẩm công nghệ cao cho các lĩnh vực chuyên môn hóa, bao gồm ac quy oto , cả đường thủy và hàng không.

        Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

    Tính ưu việt của các loại ắc quyAC QUY CENE được sản xuất bắt đầu bằng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

    Việc quản lý hoạt động kiểm soát chất lượng được thực hiện 2 giờ một lần tại nhà máy. Quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện 11 bước gồm kiểm soát công việc, kiểm tra nạp điện/xả điện, kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm, được áp dụng để loại bỏ việc sản xuất các loại ắc quy bị lỗi.

        Nghiên cứu và Phát triển không ngừng

     Các loại AC QUY KHO CENE chuẩn bị cho tương lai thông qua Nghiên cứu và Phát triển không ngừng và dịch vụ cải tiến để cho ra ac quy kho tot nhat .

     Được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng  Hàn Quốc bình chọn là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ cao vào năm 1984, CENE cũng nhận được chứng chỉ ISO 9001 cho lĩnh vực quản trị doanh nghiệp vào năm 1995, ISO 14001 đối với các vấn đề liên quan đến môi trường vào năm 1996 và QS 9000 cho sản phẩm chất lượng tốt vào năm 1997. AC QUY CENE vẫn tiếp tục nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu và phát triển để cải tiến các dịch vụ.

     Để đáp lại yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng, CENE không ngừng phấn đấu để phát triển các sản phẩm mới, bao gồm ắc quy cho taxi, dàn âm thanh trên xe hơi, RV và viễn thông. Theo đuổi việc sản xuất các sản phẩm đa ngành, CENE kết hợp với GM đang tăng tốc quá trình phát triển loại ắc quy dành cho xe hơi điện, một công nghệ cốt lõi cho các loại máy móc này trong tương lai gần.

 

(518 bình chọn, 8/10 điểm)
 

Bản đồ

Sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
Câu hỏi và trả lời về sản phẩm
Câu hỏi và trả lời về sản phẩm

Câu hỏi Tôi có thể sử dụng ắc quy ô tô cho các mục đích khác không?&nbs

Đặc điểm của sản phẩm
Đặc điểm của sản phẩm

Không cần bổ sung thêm nước cất. Ắc quy CENE sử dụng hợp kim chì canxi đặc

Kiểm tra sự cố
Kiểm tra sự cố

Áp dụng bảng liệt kê theo từng bước để kiểm tra tình trạng của ắc quy. Bư

Hướng dẫn

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
Sử dụng cáp nối
Sử dụng cáp nối

Cảnh báo an toàn khi mồi khởi động ắc quy Luôn bảo vệ mắt và tay bạn khi

Xử lý sự cố
Xử lý sự cố

Sự cốChuẩn đoánTác nhân gây sự cốGiải pháp  Nhà sản xuấtNgười s

Thay ắc quy
Thay ắc quy

Khi thay ắc quy cần phải tiến hành các bước chính xác. Phải đảm bảo không s