Hỗ trợ trực tuyến

Lượng truy cập

Đang có 123 khách và 17 thành viên đang online

008609
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
8555
0
8555
0
8555
0
8609

Lợi ích của Công nghệ lưới Chì Canxi

 • Lợi ích 1: Không cần bổ sung nước cất.

  bang 1

  Các hoạt động cục bộ của ắc quy chì antimony thông thường, do tác động của các ion antimon trong quá trình sử dụng ắc quy, điện phân chất lỏng ắc quy thành oxy và hydro để làm cạn kiệt nguồn ắc quy của chất lưu. Trong các loại ắc quy thông thường, người dùng cần bổ sung nước cất cho ắc quy hoặc có thể phải chịu rủi ro là hiệu suất làm việc của ắc quy kém đi và tuổi thọ của ắc quy cũng kém đi.Tuy nhiên, ắc quy CENE sử dụng hợp kim chì canxi đặc biệt có thể làm cho mức độ mất chất lưu rất thấp. Do đó, chỉ cần hệ thống nạp điện của xe không bị lỗi trong suốt tuổi thọ của ắc quy, thì không cần phải bổ sung nước cất cho ắc quy.

 • Lợi ích 2: Không cần phải nạp điện lại.

  bang 2

  Hiện tượng ắc quy tự phóng điện khiến cho ắc quy chì axit phải tiêu thụ điện năng, ngay cả khi ắc quy không được sử dụng (tức là trong thời gian lưu trữ). Điều này là do các tạp chất có trong hợp kim chì, bao gồm cả hoạt động cục bộ, do đó phải tiêu thụ năng lượng điện. Mặt khác, ắc quy CENE sử dụng hợp kim chì tinh chế cao, được lựa chọn thủ công làm cho tỷ lệ tự phóng điện rất thấp và duy trì hiệu suất ắc quy cao, ngay cả sau một thời gian dài không dùng đến.

 • Lợi ích 3: Tránh được rủi ro nạp quá đầy.

  Ắc quy xe hơi có thể được nạp ngay cả khi xe đang chuyển động. Nói chung, dòng điện nạp được điều chỉnh mức độ cao hay thấp bằng cách điều chỉnh điện áp. Với điện áp cài sẵn trong bộ điều chỉnh điện áp (14,5V), khi ắc quy gần như được nạp điện đầy đủ, thì dòng điện nạp phải giảm đi để tránh nạp quá điện, vì nạp quá điện có thể làm giảm hiệu suất ắc quy. Như thể hiện trên đồ thị, dòng nạp điện của ắc quy canxi CENE được giảm đến một mức độ cực kỳ thấp khi ắc quy đã gần được nạp đầy, do đó giảm thiểu được rủi ro nạp quá điện (gần như loại trừ).

 • Lợi ích 4: Tránh độ không ổn định nhiệt

  bang 3

  Khi sử dụng ắc quy được nạp điện gần đầy ở nhiệt độ cao (khoảng 70 độ C), thì dòng điện nạp phải được giảm để tránh nạp quá điện và tiếp đó là gây tổn hại ắc quy. Tuy nhiên, trong ắc quy chì-axít, do hàm lượng của hợp kim lưới điện, dòng điện nạp giảm trong thời gian đầu, nhưng ngay sau đó tăng lên, dẫn đến thiệt hại lưới điện và hiệu suất đã bị suy giảm. Tuy nhiên, ắc quy CENE không chứa các chất như vậy. Do đó dòng điện nạp vẫn còn ở mức rất thấp khi ắc quy được nạp gần đầy được sử dụng ở nhiệt độ cao để tránh việc nạp quá điện.

Bản đồ

Sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
Câu hỏi và trả lời về sản phẩm
Câu hỏi và trả lời về sản phẩm

Câu hỏi Tôi có thể sử dụng ắc quy ô tô cho các mục đích khác không?&nbs

Đặc điểm của sản phẩm
Đặc điểm của sản phẩm

Không cần bổ sung thêm nước cất. Ắc quy CENE sử dụng hợp kim chì canxi đặc

Kiểm tra sự cố
Kiểm tra sự cố

Áp dụng bảng liệt kê theo từng bước để kiểm tra tình trạng của ắc quy. Bư

Hướng dẫn

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
Sử dụng cáp nối
Sử dụng cáp nối

Cảnh báo an toàn khi mồi khởi động ắc quy Luôn bảo vệ mắt và tay bạn khi

Xử lý sự cố
Xử lý sự cố

Sự cốChuẩn đoánTác nhân gây sự cốGiải pháp  Nhà sản xuấtNgười s

Thay ắc quy
Thay ắc quy

Khi thay ắc quy cần phải tiến hành các bước chính xác. Phải đảm bảo không s